สูตรอาหาร

บะหมี่ต้มยำเครื่องแน่น
แคลอรี่
350
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
1
ส่วนผสม
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
1 ห่อ
น้ำเปล่า
300 มิลลิลิตร
ไก่สับ
30 กรัม
ปูอัด
2 ชิ้น
ลูกชิ้นไก่
5 ลูก
เห็ดโคนญี่ปุ่น
6 ดอก
ต้นหอม
1 ช้อนโต๊ะ
I-Chef ต้มยำ
1 ซอง
วิธีทำ

1.ตั้งหม้อต้มน้ำจนเดือด ใส่เห็ดโคนญี่ปุ่นและลูกชิ้นไก่ลงไปต้มจนสุก

2.นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปลงไปต้ม ปรุงรสด้วย I-Chef ต้มยำ

3.ใส่ไก่สับลงไปและยีเนื้อ ระวังเนื้อติดกัน และใส่ปูอัดตอนท้าย ปิดไฟ ตักใส่ชามพร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-