สูตรอาหาร

พะโล้
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
15 นาที
เสิร์ฟ
3
ส่วนผสม
ไข่ต้ม
3-4 ฟอง
น่องไก่
3-4 น่อง
เต้าหู้ขาวหั่น
1 ก้อน
เครื่องปรุงสำเร็จพะโล้ ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
น้ำเปล่า
4 ถ้วยตวง
วิธีทำ

1. ต้มน้ำเปล่าพอเดือด ใส่น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จพะโล้ ตราไอ-เชฟ ตามด้วยน่องไก่ ต้มจนสุกดี

2. ลดไฟปานกลาง ใส่ไข่ต้ม เต้าหู้ขาว ปิดฝาเคี่ยวต่อจนเนื้อนุ่ม และไข่เปลี่ยนสีน้ำตาล พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-