ตั้งกระทะไฟกลาง ใส่น้ำมันรอให้ร้อน นำตะไคร้สับละเอียดและกุ้งลงไปผัดให้สุก
จากนั้นค่อยใส่ปลาหมึกและเห็ดชิเมจิลงไปผัดให้สุกด้วยใส่เส้นสปาเกตตี้ลงไป
ปรุงรสด้วย I-Chef เครื่องปรุงสำเร็จต้มยำ นมสด และวิปปิ้งครีม
คนให้เข้ากันโรยผักชีใบเลื่อยหั่นท่อน คลุกเคล้าให้เข้ากัน ยกออกจากเตา
ตักใส่จาน แต่งหน้าด้วยใบมะกรูดและตะไคร้หั่นฝอยให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
-