สูตรอาหาร

หมูตง
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
30 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จ พะโล้ ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
หมูสามชั้น (หั่นชิ้นขนาด 2x2 นิ้ว)
200 กรัม
น้ำเปล่า
1 ลิตร
วิธีทำ

1. ต้มน้ำให้เดือด แล้วปรุงรสด้วยน้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จพะโล้ ตราไอ-เชฟ

2.  ใส่เนื้อสัตว์ลงไปตุ๋นด้วยไฟอ่อนประมาณ  30 นาที (หรือจนเปื่อย)  ปิดไฟ พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-