สูตรอาหาร

ปลากระพงผัดฉ่า
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
3
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จผัดฉ่า ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
เนื้อปลากระพง
200 กรัม
น้ำมันพืช
1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ

1. นำกระทะตั้งไฟพอร้อน ใส่น้ำมันพืช  ตามด้วยเนื้อปลากระพงลงไปผัดจนสุก (ระวังเนื้อปลาเละ)

2. ใส่น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จผัดฉ่า ตราไอ-เชฟ ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ปิดไฟ พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-