สูตรอาหาร

ไก่กระเทียมพริกไทย
แคลอรี่
200
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
4
ส่วนผสม
เนื้อสัตว์หั่นชิ้นพอดีคำ
200 กรัม
ผักชีหั่นหยาบ
1 ต้น
น้ำมันพืช
2 ช้อนโต๊ะ
เครื่องปรุงสำเร็จ กระเทียมพริกไทย ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
วิธีทำ

1. นำกระทะตั้งไฟพอร้อน ใส่น้ำมันพืช ผัดเนื้อไก่พอสุก ประมาณ 2 นาที

2. ใส่น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จกระเทียมพริกไทย ตราไอ-เชฟ ผัดให้เข้ากันจนสุกดี  ปิดไฟ

3.  เพิ่มความหอม และรสจัดจ้าน ด้วย ไอ-เชฟ พริกไทยป่นซองเล็ก พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

เข้มข้นขึ้นด้วย พริกไทยป่นในซอง