1. ผสมเนยสด,น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จ กระเทียมพริกไทย ตราไอ-เชฟ และ พริกไทยป่นซองเล็ก คลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากัน
2. จากนั้นนำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ลงคลุกเคล้า กับน้ำซอสที่เตรียมไว้ให้ทั่ว
3. โรยหน้าด้วยมอสเซเรล่าชีส จากนั้นนำเข้าอบในเตาอบที่อุณหภูมิ 120 *C ประมาณ 15 นาที โรยหน้าด้วยผักชีสับให้ทั่วพร้อมเสิร์ฟ
แต่ถ้าชอบหน้าชีสกรอบๆก็อบกันนานอีกหน่อยได้ และควรรับประทานร้อนๆ