สูตรอาหาร

หอยแมลงภู่อบกระเทียมชีส
แคลอรี่
500
เวลาเตรียมอาหาร
10 นาที
เวลาปรุงอาหาร
20 นาที
เสิร์ฟ
3-5
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จ กระเทียมพริกไทย ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
10 ตัว
เนยสดรสจืด
20 กรัม
ผักชีสับสำหรับโรยหน้า
มอสเซเรล่าชีส
100 กรัม
วิธีทำ

1. ผสมเนยสด,น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จ กระเทียมพริกไทย ตราไอ-เชฟ และ พริกไทยป่นซองเล็ก คลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากัน 

2. จากนั้นนำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ลงคลุกเคล้า กับน้ำซอสที่เตรียมไว้ให้ทั่ว

3. โรยหน้าด้วยมอสเซเรล่าชีส จากนั้นนำเข้าอบในเตาอบที่อุณหภูมิ 120 *C ประมาณ 15 นาที  โรยหน้าด้วยผักชีสับให้ทั่วพร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

 แต่ถ้าชอบหน้าชีสกรอบๆก็อบกันนานอีกหน่อยได้ และควรรับประทานร้อนๆ