สูตรอาหาร

ตับผัดพริกไทยดำ
แคลอรี่
350
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
ตับหมูล้างสะอาด หั่นชิ้นพอดีคำ
½ ถ้วยตวง
พริกยักษ์เขียว เหลือง แดง หั่นเต๋าขนาดใหญ่
¼ ถ้วยตวง
หอมหัวใหญ่หั่นเต๋าขนาดใหญ่
¼ ถ้วยตวง
ต้นหอมหั่นท่อน
2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ
2 ช้อนชา
ซอสปรุงสำเร็จผัดพริกไทยดำ ตรา I-Chef
1 ซอง
น้ำมันพืช
1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ

ตั้งกระทะไฟกลาง ใส่น้ำมันพืชลงไปรอให้ร้อน ผัดกระเทียมจนกระทั่งเริ่มเป็นสีเหลือง จากนั้นใส่พริกยักษ์เขียว เหลือง แดง หอมหัวใหญ่ และตับหมูลงไปผัดให้กึ่งสุก

1.ปรุงรสด้วยซอสปรุงสำเร็จผัดพริกไทยดำ ตรา I-Chef คลุกเคล้าให้เข้ากัน

2.โรยต้นหอมหั่นท่อนลงไปผัดให้สลด ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

 

 

 

เคล็ดลับ