นำปลากะพงมาคลุกกับแป้งชุบทอดบางๆ นำไปทอดน้ำมันเล็กน้อยให้สุกเหลืองทอง
ตั้งกะทะไฟกลาง ใส่น้ำมันเล็กน้อย ผัดพริก ข่าและตะไคร้ให้หอม จากนั้นใส่เห็ดฟางและเห็ดเออรินจิลงไปผัด
ใส่ปลากะพงที่ทอดแล้ว ใบมะกรูด และ I-chef รสต้มยำ ลงไปคลุกให้ทั่ว ใส่น้ำเล็กน้อย ปิดฝา ตุ๋นไฟอ่อนประมาณ 3 นาที
โรยหน้าด้วยต้นหอมและผักชีฝรั่ง พร้อมเสิร์ฟ
-