สูตรอาหาร

ต้มยำกุ้ง
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
4
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จต้มยำ ตราไอเชฟ
1 ซอง
เห็ดฟางดอกใหญ่ หั่นเป็นชิ้น
5 ดอก
น้ำเปล่า
1 ถ้วยตวง
กุ้งสดขนาดกลาง 4-5 ตัว
100 กรัม
วิธีทำ

1. ต้มน้ำเปล่าพอเดือด ใส่กุ้ง เห็ดฟาง จนสุกดี

2. ใส่น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จต้มยำ ตราไอเชฟ คนให้เข้ากัน ปิดไฟ พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-