สูตรอาหาร

ไก่กรอบผัดฉ่า
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
10 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จผัดฉ่า ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
สันในไก่หั่นเต๋า
1 ถ้วยตวง
แป้งทอดกรอบ
2 ถ้วยตวง
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง
1 เม็ด
ใบโหระพา
1/4 ถ้วยตวง
น้ำมันพืช
1 ถ้วยตวง
วิธีทำ

1. คลุกเคล้าเนื้อไก่กับแป้งทอดกรอบให้ทั่ว 

2. ตั้งกระทะพอร้อนใส่น้ำมันพืช นำเนื้อไก่ที่คลุกเคล้ากับแป้งลงทอดจนเหลืองกรอบ จากนั้นเทน้ำมันที่ทอดไก่เสร็จแล้วทิ้ง

3. ปรุงรสด้วยน้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จผัดฉ่า ตราไอ-เชฟ ผัดให้เข้ากัน ใส่ใบโหระพา พริกชี้ฟ้าแดง ปิดไฟ พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-