สูตรอาหาร

ข้าวผัดต้มยำกุ้ง
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จต้มยำ ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
ข้าวสวย
1 ถ้วยตวง
กุ้งขนาดกลาง
6 ตัว
เห็ดฟางดอกใหญ่ (ผ่าสี่)
4 ดอก
ผักชีใบเลื่อย
2 ต้น
น้ำมันพืช
2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ

1. นำกระทะตั้งไฟพอร้อน ใส่น้ำมันพืช ผัดกุ้งและเห็ดฟางจนสุกดี

2. ใส่ข้าวลงไปผัดให้เข้ากัน

3. ปรุงรสด้วย น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จต้มยำ ตราไอ-เชฟ ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง โรยผักชีใบเลื่อย ปิดไฟ พร้อมเสิร์ฟ

เคล็ดลับ

-