สูตรอาหาร

ลาบน้ำตก
แคลอรี่
100
เวลาเตรียมอาหาร
5 นาที
เวลาปรุงอาหาร
3 นาที
เสิร์ฟ
2
ส่วนผสม
เครื่องปรุงสำเร็จลาบน้ำตก ตราไอ-เชฟ
1 ซอง
หอมแดงซอย
2 หัว
ผักชีซอย
1 ต้น
ต้นหอมซอย
1 ต้น
ใบสะระแหน่ ตามชอบ
น้ำเปล่า
1 ช้อนโต๊ะ
ผักสดตามชอบ
เนื้อไก่สับ
200 กรัม
วิธีทำ

1. รวนไก่สับกับน้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ จนสุกดี

2. ใส่น้ำซอสเครื่องปรุงสำเร็จลาบน้ำตก ตราไอ-เชฟ  จากนั้นคลุกให้เข้ากัน 

3. ปิดไฟ ใส่หอมแดง ผักชี ต้นหอม คลุกเคล้าให้เข้ากัน ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ และเสิร์ฟพร้อมผักสดตามชอบ

เคล็ดลับ

-